Trung Anh là nhà cung cấp chính thức của nội thất Hòa Phát - Phục vụ nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh!

Tin nội thất Hòa Phát

 
Thông báo thay đổi mẫu tem đảm bảo chất lượng (tem chống hàng giả)
Thông báo thay đổi mẫu tem đảm bảo chất lượng (tem chống hàng giả) 2022-03-23 2022-03-23 Admin Tin công ty Nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Công ty CP TM&SX Nội thất The One, công ty xin thông báo thay đổi mẫu tem đảm bảo chất lượng (tem chống hàng giả) trên sản phẩm. Chi tiết về việc thay đổi mẫu tem như sau: thay-doi-tem-sp-1 Đặc điểm nhận biết: Kích thước tem: ngang 35mm x cao 25mm Kiểm soát, quản lý theo mã ký tự và dãy seri 08 số Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR liên kết trực tiếp đến website chính thức của công ty cho từng dòng sản phẩm. Cách nhận biết tem thật: Khi soi chiếu đèn tia cực tím UV vào tem: thay-doi-tem-sp-2 Khi quét mã QR code trên tem: Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng có tích hợp tính năng quét mã QR như: Zalo, Viber, Icheck, Facebook … để truy cập vào website xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất The One (noithattheone.vn) ma-qr (Khi quét mã QR code trên tem đảm bảo chất lượng sẽ truy cập vào website noithattheone.vn) Với các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng Nội thất The One, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nếu nhận thấy sự nghi ngờ. Trong khoảng thời gian đầu khi việc thay đổi được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai loại tem mác (mẫu cũ và mới), các mẫu tem cũ vẫn có giá trị và được bảo hành theo đúng các quy định của công ty. Trong trường hợp phát hiện sản phẩm có tem đảm bảo chất lượng khác với các thông tin trên hoặc có dấu hiệu hàng nhái giả, vui lòng liên hệ với Nội thất The One theo số hotline: 024 3555 8888/ máy lẻ 555. Nội thất The One
Hòa Phát nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh 2013
Ngày 15/3 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ XIII và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ X năm 2013 với chủ đề “Kinh doanh xanh”. Hòa Phát tiếp tục được bình chọn vào Top những thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.
Nội thất Hòa Phát đưa ra thị trường dòng sản phẩm gỗ công nghiệp mới
Sản phẩm được tung ra thị trường với nhãn hiệu NewTrend. Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa hai chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống là laminate và melamine nhằm đáp ứng nhu cầu của các văn phòng hiện đại đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay.
Nội thất Hòa Phát phát triển sản phẩm ghế da cao cấp
Vừa qua, Nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu thành công và giới thiệu ra thị trường một số mẫu ghế da cao cấp SG911H, SG912H và TQ19 với nhiều đổi mới. Sản phẩm dành cho Giám đốc hoặc trưởng phòng này nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về kiểu dáng, chất liệu cũng như tính tiện dụng.
Bàn ăn mới dành cho khu công nghiệp
Sau một thời gian nghiên cứu và chế thử, Nhà máy Nội thất Ống thép – Công ty Nội thất Hòa Phát chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm bàn ăn dành cho khu công nghiệp (BCN 14 và BCN 15) với kiểu dáng trang nhã, tiện dụng và phù hợp với không gian phòng ăn đa dạng của các nhà máy.
Nội thất Hòa Phát giới thiệu sản phẩm bàn, tủ lãnh đạo mới
Bộ bàn tủ lãnh đạo đặc biệt là thiết kế đột phá về kiểu dáng cũng như chất liệu sử dụng, thích hợp cho các phòng lãnh đạo cao cấp, hoành tráng và sang trọng. Chất liệu sử dụng cho bộ thiết kế sản phẩm này là Veneer Pơmu kết hợp với các cạnh bo gỗ tự nhiên tránh trầy xước khi va chạm mạnh, bề mặt phủ lớp sơn Pu cao cấp.
Cách nhận biết hàng nội thất hòa phát chính hãng Nội Thất Hòa Phát
Hiện tại, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm giống kiểu dáng, mẫu mã như sản phẩm của Công ty Nội Thất Hòa Phát nhưng không đạt chất lượng như sản phẩm của Hòa phát.